OKU


Oku tiêu biểu cho những gì thuần khiết nhất trong triết lí trải nghiệm ẩm thực tại Regent Phu Quoc – một hành trình mê hoặc làm bừng tỉnh các giác quan.
Những đầu bếp tài hoa sẽ thỏa mãn vị giác của thực khách qua các món ăn kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Omakase Atelier và phong vị tinh tế của Pháp Salon de Boeuf. Trải nghiệm của thực khách sẽ được nâng tầm với thực đơn rượu tinh tuyển trong không gian riêng tư, sang trọng, đậm chất Art Deco.

  • Địa chỉ

    Regent Phu Quoc, Phu Quoc Marina, Dương Tơ, Phú Quốc

  • Giờ mở cửa

    Thứ 4 đến Chủ Nhật: 18:00 - 22:00

  • Điện thoại

    +84 297 388 0000

Tìm hiểu thêm

Thực đơn

Khám phá những cảm giác mới

thức uống thượng hạng

Bếp Trưởng Nhà Hàng | Andy Huynh

Chef de Cuisine | Andy Huynh

Sinh ra tại Việt Nam và lớn lên tại California, quá trình trưởng thành của Andy gắn liền với cả biển cả và đất liền. Anh sớm khám phá giá trị của từng nguyên liệu cũng như ý nghĩa về mặt văn hóa của chúng.

Andy mài giũa kỹ thuật nấu ăn theo trường phái Nhật Bản khi làm việc tại Nobu, San Diego và Nassau, trước khi gia nhập Regent Phú Quốc. Khả năng sáng tạo đỉnh cao của Andy được hun đúc từ nghệ thuật đương đại cho đến những chuyến viễn du. Những món ăn của anh luôn mang ý nghĩa hướng về cội nguồn cũng như sự tôn vinh dành cho các nguyên liệu và sản phẩm tinh túy nhất.

Trọn vẹn từng khoảnh khắc

Có thể bạn quan tâm