Lava


Nổi bật nhờ thiết kế cách điệu lạ mắt của những mái vòm bằng tre và quầy bar làm từ san hô hóa thạch màu xanh biển, nhà hàng LAVA mang dấu ấn đặc sắc cả về phong cách nội thất lẫn những món ăn trong thực đơn. Với hải sản tươi do thực khách tự lựa chọn hay những loại thịt nhập khẩu cao cấp, các đầu bếp đại tài của LAVA đã chế biến những món ngon độc đáo, khi thì mang hương vị biển mặn mà, lúc lại phảng phất mùi cay nồng đặc trưng của các loại gia vị địa phương.

Nằm sát bờ biển, LAVA, với vẻ sang trọng nhưng ấm cúng, thanh lịch nhưng gần gũi, mang đến không gian lãng mạn và thoải mái nhờ khoảng sân hiên ngoài trời rộng mở đón gió biển trong lành.

Các món ăn còn được tăng thêm hương vị khi dùng kèm với các loại rượu hảo hạng trong bộ sưu tập rượu vang phong phú, từ các tên tuổi truyền thống đến các thương hiệu mới nổi trên thế giới. Thực khách ưa thích không gian riêng tư có thể chọn dùng bữa trong phòng riêng ở tầng dưới nhà hàng.

Đặt bàn

Thực đơn

Tinh túy ẩm thực

thức uống thượng hạng

gặp gỡ siêu đầu bếp

Chef Daniel Huynh

Born and raised in Vietnam, Daniel’s passion for food started at a young age, sampling the variety of flavours available around him.

Apprenticing at some of the finest restaurants in Vietnam, he’s joined the team at Regent Phu Quoc to head up Ocean Club, a beachfront, Mediterranean-inspired lifestyle restaurant.

Inspired by Vietnam’s multiple cultures and melting pot of cuisines and traditions, Daniel loves to play with overseas inspirations and local favourites to bring new creations to life.

Trọn vẹn từng khoảnh khắc

Có thể bạn quan tâm