Trang chủ » Sự kiện tuần này tại Phu Quoc Marina

Sự kiện tuần này tại Phu Quoc Marina

14.11.2023

SỰ KIỆN TUẦN NÀY TẠI PHU QUOC MARINA

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN VÀ CHỈ DẪN GIAO THÔNG CHO SỰ KIỆN BIM GROUP IRONMAN 70.3 PHU QUOC 2023

Tuần lễ sự kiện BIM Group Ironman 70.3 Phu Quoc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/11/2023 tại Phu Quoc Marina. 

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức, giải BIM Group Ironman 70.3 Phu Quoc thu hút gần 1500 vận động viên đăng ký tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng với hàng nghìn lượt du khách đến đảo Ngọc trong thời gian diễn ra sự kiện.

Đồng hành cùng với giải đấu, Phu Quoc Marina đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bên lề cực kỳ thú vị và hấp dẫn như: Giải chạy từ thiện Newborns Run-Out, giải Sunrise Sprint, giải Ironkids, Welcome dinner dành cho các vận động viên, Workshop Women for Tri,…

Với sơ đồ tổ chức, cung đường thi đấu, các khung giờ diễn ra giải chạy BIM Group Ironman 70.3 Phu Quoc cụ thể dưới đây sẽ giúp các vận động viên và du khách nắm rõ các khu vực.

Để đảm bảo an toàn cho vận động viên và khán giả cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng đến giao thông nội khu, các khu vực thi đấu sẽ có Ban tổ chức trực và hướng dẫn giao thông. Dưới đây sẽ là cung đường thi đấu cũng như các khung thời gian và thông tin cụ thể về các tuyến đường mà du khách có thể sử dụng để đến khu vực lưu trú.

 

Với những thông tin hữu ích về sự kiện BIM Group Ironman 70.3 Phu Quoc 2023 từ ngày 17 – 19/11/2023, hi vọng các vận động viên và du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị tại Phu Quoc Marina. 

 

Tin tức liên quan