Trang chủ » Giới thiệu về Phu Quoc Marina

Giới thiệu về Phu Quoc Marina

06.06.2023

Phu Quoc Marina

Chỉ cách Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc 10 phút lái xe, nằm tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp và dài nhất Việt Nam, Phu Quoc Marina có tổng diện tích 155ha, như một thành phố thanh bình bên bờ biển đẹp hoang sơ.

Phu Quoc Marina hội tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng, khách sạn 5-6 sao, biệt thự hạng sang cùng tổ hợp tiện ích thời thượng như Quảng trường biển, tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club, con đường lễ hội, công viên nước… Tất cả tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp thế giới, điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách Việt Nam và quốc tế.

Về BIM Land

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 7.2 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, tại đây BIM Land phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến. BIM Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào, BIM Land hiện là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Với hành trình 29 năm phát triển song hành cùng tập đoàn BIM Group, BIM Land tự hào là công ty bất động sản tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Về BIM Group

BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Bất động sản, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp và Thực phẩm, Dịch vụ Tiêu dùng. Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên các tỉnh thành lớn của Việt Nam và nước bạn Lào với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 5.000 người.

Áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn, định hướng phát triển bền vững, BIM Group chủ trương gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

 

Tin tức liên quan