Avatar

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc mang đến bộ sưu tập biệt thự có không gian rộng rãi, hồ bơi riêng và tràn ngập mảng xanh, thích hợp cho những nhóm bạn hoặc các gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Phú Quốc dành sự chào đón đặc biệt cho thú cưng của bạn.

Xem chi tiết

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort

Như một công trình biểu tượng tại đảo ngọc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort mang tới trải nghiệm du lịch đầy cảm hứng, sang trọng và tinh tế cho quý khách. Kế thừa chuẩn mực tinh hoa trong gần một thế kỉ xây dựng thương hiệu InterContinental, dịch vụ tận tâm và chu đáo nơi đây là điểm nhấn tạo nên sự hài lòng và những khoảnh khắc khó quên.

Xem chi tiết

Regent Phu Quoc

Regent Phu Quoc là định nghĩa mới về không gian nghỉ dưỡng sang trọng với sắc màu đương đại. Bộ sưu tập những dấu ấn đặc biệt của khu nghỉ dưỡng mang đến một trải nghiệm xa hoa đích thực ẩn dấu trong sự tĩnh lặng. Dịch vụ cá nhân hóa tối ưu trải nghiệm của bạn từ ẩm thực, mùi hương, âm nhạc, sách báo cho đến tiện nghi phòng tắm… để bạn thực sự được thăng hoa với nguồn năng lượng mới.

Xem chi tiết